Hạt Điều Rang Muối Nguyên Vị

Hạt Điều Rang Muối Nguyên Vị

Việt Nam có thể xem là nước có ngành nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Là một quốc gia được thiên nhiên ưu đãi với đất đai trù phú, đa dạng kết hợp với khí hậu mưa thuận gió hòa, Việt Nam là nơi sản sinh ra rất nhiều loại nông sản mang giá trị dinh dưỡng cao như: lúa gạo, và đặc biệt là các loại cây hoa màu như: cà phê, hồ tiêu, điều… Và nếu như xét cả về giá trị dinh dưỡng lẫn kinh tế thì Điều là loài cây hoa màu xứng đáng được xướng tên đầu tiên. Hạt điều đã nâng tầm cho ngành nông nghiệp Việt Nam lên một vị thế nhất định trên thị trường xuất khẩu trên thế giới. Vậy thì tại sao Hạt điều lại trở thành loại nông sản có tầm ảnh hưởng đối với nền kinh tế Việt Nam đến như vậy?

phan-biet-hat-dieu-tach-doc-chau-quang

Ngoài việc Hạt điều chứa những thành phần dinh dưỡng đa dạng thì cách chế biến Hạt điều của người Việt Nam chính là nét đặc trưng tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường thế giới. Hạt điều rang muối là sản phẩm phổ biến nhất và đặc trưng nhất đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới khi nhắc đến Hạt điều Việt Nam. Vậy thì nguyên nhân gì đã khiến người Việt Nam chọn cách rang muối khi chế biến Hạt điều? Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thì người Việt Nam đã phát hiện ra sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hạt điều và muối khi đem rang chúng với nhau. Sau công đoạn sơ chế, những hạt điều tròn mẩy căng tràn dinh dưỡng sẽ được cho vào rang cùng với muối tinh khiết. Khi rang cùng muối, các liên kết trong phân tử của chúng sẽ giúp Hạt điều chín giòn tự nhiên,không bị cháy xém. Dù là Hạt điều vỏ lụa rang muối thì khi thưởng thức, người dùng bóc lớp vỏ ra vẫn thấy được độ vàng ươm đúng chuẩn của Hạt điều mà không hề ảnh hưởng đến hương thơm cũng như vị giòn béo đặc trưng của chúng. Hạt điều chỉ ngon nhất khi được rang cùng muối và hạt điều muốn giữ được nguyên vị thì càng phải được rang cùng muối. Hơn thế nữa, Hạt điều rang muối sẽ bảo quản được độ giòn và hương vị lâu hơn so với các loại hạt được tẩm ướp gia vị như: Hạt điều sấy bơ. Hạt điều sấy tỏi,… Những loại sản phẩm trên tuy đa dạng về hương vị nhưng sự nguyên chất, nguyên vị trong Hạt điều thuần Việt ít nhiều đã bị thay đổi và nguy hại hơn là những mặt hàng Điều sấy cùng bơ, tỏi phải cần đến sự hỗ trợ của chất bảo quản thì mới “gia hạn” được tuổi thọ, điều này vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Vậy thì để đảm bảo về độ ngon tinh khiết và tròn vị lại không gây hại đến sức khỏe, chúng ta nên chọn Hạt điều rang muối như một món quà cho tâm hồn cũng như thể chất.

hat-dieu-rang-muoi-nguyen-vi-chau-quang-2

Nhằm nắm bắt và phát huy những tinh hoa của người Việt trong việc chế biến nông sản, công ty Châu Quang đã xúc tiến và đẩy mạnh dòng sản phẩm “hạt điều rang muối” và đó cũng là mặt hàng chủ đạo của công ty chúng tôi. Những Hạt điều sạch thông qua quá trình sơ chế, chọn lựa, và sang lọc gắt gao sẽ được cho vào máy rang theo tỉ lệ điều:muối chuẩn nhất. Đó là tỉ lệ về sự cân bằng giữa lượng điều và muối mà công ty Châu Quang đã nghiên để khi kết hợp rang chúng với nhau sẽ cho ra những “Hạt điều nguyên vị” nhất và giữ được độ giòn lâu nhất. Với công nghệ chế biến và đóng gói theo quy trình hiện đại, công ty Châu Quang tự tin là doanh nghiệp mang dòng sản phẩm Hạt điều sạch với chất lượng và hương vị đúng chuẩn thuần túy Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty Châu Quang chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản trong quá trình chế biến và đóng gói sản phẩm. Với tư cách là một thành viên của ngành nông sản Việt Nam, công ty Châu Quang luôn gửi cái tâm của “người làm Điều” trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo nên nhằm gây dựng nên niềm tin sâu sắc cũng như vị trí vững chắc của hàng Việt Nam đối với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Click vào đây để xem “Quà tặng Hạt Điều Rang Muối

Nguồn: Hạt Điều Châu Quang/ Hạt Điều Rang Muối Nguyên Vị – Công dụng Hạt Điều

hat-dieu-rang-muoi-nguyen-vi-chau-quang-3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *