Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch

Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch

Lần đầu tiên – Chúng tôi xin gửi lời cầu chúc Xuân Sang Đắc Lộc – Vạn Sự Cát Tường đến Quý Khách Hàng trong dịp tết Đinh Dậu 2017.

Hiện nay “Thực phẩm sạch” đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam, trong bối cảnh thực phẩm bẩn đang tràn lan thị trường và mối đe doạ lớn tới sức khoẻ của cộng đồng. Việc chọn lựa một thực phẩm sạch, một nhà cung cấp uy tín, đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân hiện nay. Chính vì thế, người mua hàng và người bán hàng phải ý thức trong việc kinh doanh, lẫn tiêu thụ hàng sạch và chất lượng. Đó là một ngành công nghiệp sạch, ngành kinh tế sạch cho tương lai mà các công ty đang hướng đến, cũng như sự phát triển của một đất nước văn minh.

kinh-doanh-thuc-pham-sach-3

Hiện nay, xu hướng ăn “Hạt” đang dần phổ biến ở nước ta, trong đó “Hạt Điều” là một trong những loại hạt được Việt Nam xuất khẩu với tiêu chuẩn và chất lượng đứng đầu thế giới. Theo thống kê, tháng 9 – 2016 Hạt Điều Việt Nam xuất khẩu thứ 1 thế giới và đang là nước tiềm năng để phát triển ngành nông sản Hạt Điều. Chính vì thế công ty chúng tôi – Hạt Điều Châu Quang, đang xây dựng và phát triển về ngành thực phẩm vừa sạch, vừa chất lượng cho người tiêu dùng hằng ngày, lại vừa là một món quà vừa sang trọng lại vừa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Việc phát triển thị trường Hạt Điều không chỉ có lợi cho bản thân người làm kinh doanh mà còn giúp cho người dân Việt có thể thưởng thức được hạt thương phẩm của nước mình, nâng cao ý thức tiêu thụ hàng sạchchất lượng.

Công ty TNHH Hạt Việt Châu Quang – công ty chuyên cung cấp sỉ, lẻ hạt điều 100% Việt Nam nguyên thuỷ, mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm  đạt chuẩn chất lượng mà giá cả lại phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Hạt điều rang muối được lựa chọn từ những hạt điều tốt nhất của nhà vườn Bình Phước, được đóng gói trực tiếp sau khi rang muối đảm bảo:

✔ GIỮ NGUYÊN ĐỘ GIÒN                    ✔ KHÔNG CHOLESTEROL

✔ HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ                            ✔ KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI

✔ THƠM NGON ĐẶC TRƯNG              ✔ KHÔNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN

kinh-doanh-thuc-pham-sach-2

HẠT ĐIỀU CHÂU QUANG

  • Sản phẩm đóng gói đẹp mắt, bao bì sang trọng, thích hợp làm quà tặng các dịp lễ, Tết,…
  • Sử dụng hằng ngày: giảm cân giữ dáng, tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.
  • Dễ dàng sử dụng, bảo quản.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • KHÔNG vì lợi nhuận mà làm hại cộng đồng
  • Xây dựng một thị trường cung cấp hàng sạch
  • Vì lợi ích cộng đồng, vì lợi ích ngôi nhà chung

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

  • Nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng. giá rẻ, không rõ nguồn gốc
  • Chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh.
  • Bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

kinh-doanh-thuc-pham-sach-1

HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ:

Nếu Quý doanh nghiệp có nguồn tiêu thụ dồi dào và đều đặn nhưng gặp trở ngại trong việc đa dạng hóa các mặt hàng cũng như chưa tìm được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng phù hợp, thì chúng tôi là một lựa chọn đáng để quý vị cân nhắc.

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý tại thị trường khắp cả nước. Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, bao bì hiện đại và chính sách hợp tác đôi bên cùng có lợi, sẽ tạo mọi điều kiện phát triển bền vững cho quý đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Nguồn: Hạt Điều Châu Quang/ Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch – Công dụng Hạt Điều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *