Thực Phẩm Sạch và Sức Khoẻ

Thực Phẩm Sạch và Sức Khoẻ

Theo thống kê của Bộ y tế thì trong khoảng nửa đầu năm 2016, trên cả nước đã ghi nhận 150 vụ ngộ độc an toàn thực phẩm với hơn 4000 người mắc và làm 21 người tử vong. Đó mới chỉ là con số ước tính trên bề nổi, còn việc các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể mỗi ngày khi chúng ta ăn thực phẩm bẩn thì không thể nào kiểm soát được và đưa ra con số cụ thể.

Việc chất độc trong thức ăn bẩn dần dần ngấm vào cơ thể con người gây hại từ từ chứ không phát tán ngay, đó mới là mối nguy hại tiềm ẩn cho sức khỏe con người. Chính vì thế việc chọn lựa thực phẩm sạch, đảm bào về an toàn vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Với tiêu chí nói không với thuốc trừ sâu và thuốc kích thích tăng trưởng, thực phẩm sạch tạo cảm giác an toàn, vững tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng. Hãy mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm được nấu bằng nguyên liệu tươi nguyên, đảm bảo vệ sinh để bảo vệ sức khỏe người thân cũng như ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như: ung thư, bệnh về đường ruột, …

thuc-pham-sach-va-suc-khoe-hat-dieu-chau-quang-2

Ngoại trừ các loại rau, củ , quả thì họ hàng nhà hạt cũng được xem như là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng dồi dào lại đảm bảo về an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất.

Và trong họ hàng nhà hạt thì Hạt điều là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho cả gia đình bạn trong công cuộc “cải cách” thói quen ăn uống. Những hạt điều sinh trưởng và phát triển trong điều kiện tự nhiên sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, bỏ sung các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như Sắt, Đồng, Magie, Canxi, Omega3. Omega6,… Ăn hạt điều là một lựa chọn tốt nhưng chọn hạt điều sạch để ăn là một sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe gia đình.

Nguồn: Hạt Điều Châu Quang/ Thực Phẩm Sạch và Sức Khoẻ

RelatedPost

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *