Thương hiệu Hạt Điều tốt

Thương hiệu Hạt Điều tốt

Hiện nay, xu hướng ăn các loại hạt đang là phương pháp hữu hiệu để con người củng cố lại sức khỏe của mình. Với sự phát triển của nền ẩm thực, các loại hạt được đưa vào bữa ăn hàng ngày với nhiều loại rất phong phú và đa dạng. Tùy vào thành phần dinh dưỡng và độ ngon miệng mà người ta phân loại giá thành của từng loại hạt từ loại giá tầm trung như hạt dẻ, hạnh nhân đến hạt điều, hạt mắc ca, óc chó…

hat-dieu-rang-muoi-chat-luong-loai-a

Tuy nhiên, để thỏa mãn được nhu cầu về chất lượng và giá thành của người tiêu dùng thì có lẻ Hạt Điều vẫn luôn là sự lựa chọn hạng nhất. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao (có thể so với hạt mắc-ca và óc chó) nhưng giá thành lại rất hợp lí, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi đối tượng khách hàng, vì thế mà từ lâu Hạt Điều đã trở thành loại nông sản được ưa chuộng nhất Việt Nam và trên toàn thế giới. Hạt Điều không chỉ là liệu pháp dinh dưỡng mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người mà còn là món quà ý nghĩa đến với đối tác, bạn bè và người thân trong các dip lễ, Tết.

Ngày nay, Hạt Điều còn được sử dụng như một món quà biếu vào các dịp Lễ quan trọng, làm cho tình thân thêm gắn kết. Chính vì thế, việc lựa chọn Hạt Điều đạt chuẩn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Việc lựa chọn hạt điều chất lượng thường dựa vào hai tiêu chí: Nhận diện qua hình dáng hạt và Lựa chọn thương hiệu uy tín.

Việc nhận diện hạt điều đạt chuẩn qua hình dáng của hạt tùy thuộc vào hình thức, màu sắc và đôi khi phải nếm thử mùi vị mới có thể phân biệt được hạt điều chính thống từ thiên nhiên, chính gốc hàng chất lượng Việt Nam nguyên thuỷ 100%. Nếu như việc nhận diện qua hình dạng điều phải trải qua nhiều công đoạn và tùy thuộc vào nhiếu yếu tố thì việc lựa chọn một thương hiệu hạt điều uy tín có lẻ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

hat-dieu-rang-muoi-chat-luong-loai-aaa

Trong cuộc sống hối hả thường ngày thì việc lựa chọn một thương hiệu hạt điều uy tín sẽ mang lại chất lượng sống tốt nhất cho người tiêu dùng. Một thương hiệu Hạt Điều được gọi là tốt và uy tín sẽ mang lại những sản phẩm thỏa mọi điều kiện về cả về chất và lượng như:

  • Nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng (từ nhà vườn ở Bình Phước – Thủ Đô Hạt Điều Việt Nam).
  • Đảm bảo độ giòn đặc trưng trong quá trình chế biến.
  • Đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giá cả hợp lí.
  • Bao bì hiện đại – sang trọng.

Qua những tiêu chí đề ra như trên, Công ty Hạt Điều Châu Quang chúng tôi luôn tự tin là nguồn cung ứng hạt điều tốt nhất và là Thương hiệu Hạt Điều uy tín nhất.

hat-dieu-rang-muoi-chat-luong-loai-aa

Trong một thị trường nông sản đầy biến động, Công ty chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thỏa mọi điều kiện về chất lượng, vệ sinh cũng như mức giá tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế người dân. Nếu bạn cảm thấy việc phân loại hạt điều qua mắt nhìn khá mất thời gian nhưng lại lăn tăn không biết đặt niềm tin vào Thương hiệu Hạt điều nào thì hãy để Công Ty Hạt Điều Châu Quang xây dựng nên một “tượng đài chất lượng” trong lòng bạn.

Click vào đây để xem cách phân biệt Hạt Điều Chất Lượng

Nguồn: Hạt Điều Châu Quang/ Thương hiệu hạt điều tốt – Công dụng Hạt Điều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *